Get Adobe Flash player

แนะนำธุรกิจ บริษัทสตาร์ซันโซล่า (Star Sun Solar) “เราสรรค์สร้างพลังงานสะอาดจากพลังงานแสงอาทิตย์สู่บ้านคุณ” โดย วลัยพรรณ เกษทอง

Font Size:

เราเริ่มต้นหน้าร้อนกันแล้ว ท่านผู้อ่านคงเริ่มเห็นว่าแอร์คอนดิชั่นในบ้านก็ทำงานกันมากขึ้น ค่าไฟก็เริ่มจะขยับตัวขึ้นไปพร้อมกัน ดังนั้นวันนี้ทางเสรีชัยจึงขอแนะนำบริษัทสตาร์ซันโซล่าซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ที่จะมาช่วยคนไทยในชุมชนประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้ไฟฟ้าและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมกันค่ะ

เมื่อบ่ายของวันพุธที่ผ่านมา ทีมงานเสรีชัยได้สัมภาษณ์คุณพงศกร อินทรชุมนุม ฝ่ายขายของบริษัทสตาร์ซันโซล่าซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่เมือง Garden Grove ถึงที่มาที่ไปของธุรกิจนี้ ซึ่งเขาได้เล่าว่า “บริษัทซันโซล่าซึ่งเป็นบริษัทในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ ได้มีวิสัยทัศน์ที่จะช่วยพัฒนาความเป็นอยู่ของลูกค้าและสภาพแวดล้อมโดยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์เป็นตัวจ่ายไฟให้กับบ้านของเรา ซึ่งในวิธีนี้จะทำให้ลูกค้าสามารถประหยัดบิลค่าไฟฟ้าได้ 25-50% เลยทีเดียว”

การเปลี่ยนมาใช้โซล่าเพื่อรับพลังงานแสงอาทิตย์มีอยู่ถึง 5 ข้อ คือ

1.ประหยัดเงิน การใช้พลังงานแสงอาทิตย์จะช่วยลดค่าไฟฟ้าบิลค่าไฟรายเดือนจะถูกลงจากบิลปรกติที่ใช้อยู่ ขณะที่บิลค่าไฟฟ้าจะขึ้นทุกปี การใช้พลังงานแสงอาทิตย์จะช่วยประหยัดค่าไฟเป็นจำนวนมากในระยะยาว 25-50%

2.มีอิสระในการใช้ไฟฟ้า ผู้ใช้แผงโซล่าสามารถควบคุมบิลค่าใช้ไฟฟ้าได้เองอย่างยังยืนจากพลังงานแสงอาทิตย์จะไม่เหมือนในอดีตที่จะต้องพึ่งไฟฟ้าจากบริษัทไฟฟ้าแต่เพียงอย่างเดียว ด้วยแนวโน้มการขึ้นค่าไฟจากบริษัทไฟฟ้าโดยเฉลี่ยปีละ 6-8% จะทำให้คุณต้องจ่ายค่าไฟฟ้ามากขึ้นในอนาคตดังนั้นการเปลี่ยนไปใช้พลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์จะช่วยป้องกันคุณจากการขึ้นค่าไฟของบริษัทไฟฟ้า

3.เพิ่มมูลค่าของบ้าน การซื้อระบบโซล่าเชลล์จะช่วยเพิ่มมูลค่าของบ้านเมื่อคุณต้องการที่จะขายบ้านที่มีระบบพลังงานแสงอาทิตย์จะช่วยให้บ้านของคุณมีมูลค่าที่สูงขึ้นเจ้าของบ้านรายใหม่ในอนาคตจะมีความสุขกับการได้ใช้ไฟฟ้าฟรีตลอดอายุของระบบโซล่าเชลล์

4.ช่วยรักษ์โลก การใช้โซล่าเป็นการนำพลังงานจากแสงอาทิตย์ซึ่งเป็นพลังงานสะอาด จะช่วยลดก๊าซเรือนกระจกซึ่งทำให้เกิดภาวะโรคร้อน ดังนั้นจึงเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมของโลกที่เราอยู่ไปอีกทาง

5.ช่วยสำรองแหล่งพลังงานของโลก เพราะพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานสะอาดมีความยังยืนใช้ได้ตลอดไปไม่เหมือนกับแหล่งพลังงานอื่นๆ เช่น พลังงานจากถ่านหินและก๊าซธรรมชาติหรือนิวเคลียร์ที่ใช้แล้วก็มีวันที่จะหมดไปดั งนั้นการเปลี่ยนมาใช้พลังงานแสงอาทิตย์จะช่วยสำรองพลังงานในรูปแบบอื่นๆไว้สำหรับคนในรุ่นต่อไป

ในวันนี้การเปลี่ยนมาใช้โซล่าเซลล์ไม่ได้เป็นเรื่องยากและมีค่าใช้จ่ายสูงเช่นในอดีต เนื่องจากเทคโนโลยีเป็นที่แพร่หลายกันมากขึ้นและมีหลายบริษัทที่ผลิตและขายผลิตภัณฑ์กันในท้องตลาด รวมทั้งมีการช่วยเหลือการคืนเงินภาษีจากรัฐบาลเพื่อเป็นการกระตุ้นอีกด้วย ดังนั้นลูกค้าในปัจจุบันจึงมีความสามารถที่จะเปลี่ยนมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์กันได้มากขึ้นโดยผ่านกระบวนการซื้อหรือเช่าซื้อ ตามแต่งบประมาณและเงื่อนไขของแต่ละบุคคคล

บริษัทซันสตาร์โซล่า เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงของแผงโซล่าที่ติดตั้งบนหลังคาของบริษัทซัน พาวเวอร์ แน่นอนว่าหลังคาโซล่าในท้องตลาดมีอยู่หลายเจ้า แต่ข้อดีของผลิตภัณฑ์จากบริษัทนี้มีหลายประการคือ

1.มีความทนทาน มีการรับประกันตัวแผงโซล่าบนหลังคาให้ถึง 25 ปี และอุปกรณ์เสริม เช่น ระบบตรวจมาตรวัด ให้ถึง 10 ปี ในขณะที่บริษัทอื่นจะมีการรับประกันในระยะเวลาที่สั้นกว่า

2.แผงโซล่าจ่ายกระแสไฟได้มากกว่าแผงยี่ห้ออื่นและมีการรับประกันปริมาณกระแสไฟที่จ่ายออกมาตลอดสัญญา (สำหรับผู้ที่ทำสัญญาเช่าซื้อ)

3.มีความสวยงาม เห็นเป็นแผ่นเรียบไม่มีลวดลายเหมือนกับของบริษัทอื่น

4.ท่านสามารถตรวจสอบการเก็บกระแสไฟฟ้าและการใช้กระแสไฟฟ้าได้แบบ real time โดยผ่านระบบอินเตอร์เนตตลอดเวลาได้ทุกที่

ดังนั้นถึงแม้ราคาของซัน พาวเวอร์จะแพงกว่าผลิตภัณฑ์อื่นเพียงเล็กน้อย แต่เพราะลูกค้าเห็นความคุ้มค่าของการลงทุน ทำให้หลังคาของซันพาว์เวอร์มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกา

แต่ถ้าหากว่าลูกค้าไม่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ของซัน พาวเวอร์ทางบริษัทสตาร์ซันโซล่าก็มีแผงโซล่าจากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำอื่น ๆ เช่น มิตซูบิชิ โซล่าเวิร์ล ไว้ให้บริการติดตั้งเช่นกัน

ขณะนี้ทางบริษัทสตาร์ซันโซล่ามีโปรโมชั่นรับเงินสดคืน 1000 เหรียญ หรือรับ 500 เหรียญทันทีเมื่อแนะนำลูกค้าใหม่ พร้อมรับค่าติดตั้งฟรี ผู้ใดสนใจสามารถติดต่อรับคำปรึกษาฟรี คุณพงศกร อินทรชุมนุม ตัวแทนฝ่ายขายคนไทยได้ที่หมายเลขโทร. (949) 344-6111 หรือสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมเป็นภาษาไทยได้ที่เวบไซด์ของบริษัท https://starsunsolar.com/p132/home