Get Adobe Flash player

งานเปิดสำนักงานบริษัทสตาร์ซันโซล่าร์

Font Size:

บริษัทสตาร์ซันโซล่าร์ตัดริบบิ้นเปิดสำนักงานขายที่เมือง Garden Grove ขึ้นเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา โดยมีคุณคีอาน หวงเจ้าของและคุณเดริค เกอร์ริ่ง ผู้จัดการขายระดับอาวุโสของบริษัทซันพาวเวอร์เป็นประธาน ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติจากชุมชนไทยและชุมชุนอื่นอีกมากมาย

บริษัทสตาร์ซันโซล่าร์ ตั้งขึ้นในรัฐแคลิฟอร์เนียตอนใต้โดยคุณเดวิท หวง และคุณโทนี่ วู ได้รับใบอนุญาตให้ทำธุรกิจในรัฐแคลิฟอร์เนียได้ตั้งแต่ปี 2015 โดยมีวิสัยทัศน์ที่เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือมากที่สุดแห่งหนึ่งในการนำเสนอการใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์เข้ามาสู่บ้านเรือนของชุมชนในแคลิฟอร์เนีย มีความแน่วแน่ที่จะช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม ลดค่าไฟฟ้า จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาว์ และให้บริการลูกค้าในระดับยอดเยี่ยม

บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายแผงวงจรพลังงานแสงอาทิตย์ของบริษัทซันพาวเวอร์ ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในธุรกิจด้านนี้ คุณเดริค เกอร์ริ่ง ผู้จัดการฝ่ายขายระดับอาวุโสได้ให้ความเห็นว่า “การจะซื้อแผงวงจรกับบริษัทใดนอกจากราคาแล้ว ควรจะพิจารณาถึงความน่าเชื่อถือและเสถียรภาพทางการเงินของบริษัทนั้นด้วย โดยสินค้าที่ซื้อจากบริษัทสตาร์ซันโซล่าร์ ได้รับการประกันสินค้าถึง 25 ปีและประกันอุปกรณ์และค่าแรง 25 ปีโดยผ่านบริษัทซันพาวเวอร์โดยตรงเพียงบริษัทเดียว ทำให้การเคลมความเสียหายหรือการซ่อมแซมเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าบริษัทอื่นที่มีการเคลมผ่านหลายบริษัท และบริษัทซันพาวเวอร์เองก็เป็นบริษัทในตลาดหุ้นจึงมีทุนในการชดเชยหรือดูแลลูกค้าที่สูง รวมทั้งมีการประกอบการมาเป็นเวลาหลายสิบปีแล้ว ดังนั้นผู้ซื้อจึงมีความแน่ใจได้ว่าบริษัทของเราสามารถดูแลลูกค้าในระหว่างการให้ประกันเป็นระยะเวลาถึง 25 ปีได้จริง”

แผงโซล่าร์ที่ผลิตโดยบริษัทสตาร์ ซันพาวเวอร์ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแผงโซล่าร์อันดับ 1 ที่มีคุณภาพในการผลิตกระแสไฟที่สูงและมีความทนทานกว่าคู่แข่ง โดยขณะนี้มีการติดตั้งให้กับบ้านเรือนมากกว่า 1 แสนแห่ง

ขณะนี้ทางบริษัทสตาร์ซันโซล่ามีโปรโมชั่นรับเงินสดคืน 1000 เหรียญ หรือรับ 500 เหรียญทันทีเมื่อแนะนำลูกค้าใหม่ พร้อมรับค่าติดตั้งฟรี ผู้ใดสนใจสามารถติดต่อรับคำปรึกษาฟรี คุณพงศกร อินทรชุมนุม ตัวแทนฝ่ายขายคนไทยได้ที่หมายเลขโทร. (949) 344-6111

หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมเป็นภาษาไทยได้ที่เวบไซด์ของบริษัท https://starsunsolar.com/p132/home

 

“สตาร์ซันโซล่าร์ เราสรรค์สร้างพลังงานสะอาดจากพลังงานแสงอาทิตย์สู่บ้านคุณ”