Get Adobe Flash player

ปฐมนิเทศเตรียมตัวไปทัวร์ โดย Super Pat

Font Size:

การให้คำแนะนำเมื่อเริ่มการประชุมหรือเริ่มกิจการอันหนึ่ง เพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมประชุมและ ผู้เกี่ยวข้องทราบว่าควรจะปฏิบัติอย่างไร จะค้นอะไรได้ที่ไหน เมื่อเกิดมีข้อสงสัยจะติดต่อถามที่ผู้ใด, ดิฉันซึ่งเป็นผู้ประสานการท่องเที่ยวเป็นประจำทุกปี ตั้งแต่ปี 1999 เกือบ 20 ปีแล้วเห็นสมควรที่ต้องมีการพบกันเพื่อแจ้งรายละเอียดในการท่องเที่ยวไปด้วยกัน

เราจะมี ปฐมนิเทศ หรือ orientation meeting ก่อนที่จะมีการเดินทางเกือบแทบทุกครั้ง ครั้งนี้ก็เช่นกัน เราจะเดินทางวันที่ 14 พฤศจิกายน ถึงกรุงเทพฯ

วันที่ 16 พย. 2017 เริ่มต้นที่กรุงเทพฯประเทศไทย เข้าพักที่โรงแรมอโนมา ย่านเวิร์ลดเทรดเซ็นเตอร์ เวลคัมดินเนอร์ล่องเจ้าพระยาสปอนเซอร์โดย ททท.สาขาแอลเอ

วันรุ่งขึ้น

เรามีหมายกำหนดการบินไปที่อุดรเช้ามืดของ

วันที่ 18 พย.เพื่อไปชมทะเลดอกบัวแดงที่กำลังบานสะพรั่งเต็มท้องน้ำ  ต่อด้วยไปวังนาคินคำชะโนด สถานที่ลี้ลับทางขึ้นพญานาคสู่โลกมนุษย์ พักที่อุดร

วันที่ 19 พย. หมายกำหยดการ ไปหนองคาย ชมวัดป่าภูก้อน ผาตากเสื้อ สกายวอล์คแห่งแรกของเมืองไทย แวะตลาดท่าเสด็จ เลือกซื้อสินค้าจากอินโดจีน พักที่หนองคาย

วันที่ 20 พย. ข้ามสะพานมิตรภาพไทยลาว ล่องเรือลาใหญ่ชมเขื่อนน้ำงึม ไปวังเวียงล่องเรือหางยาวชมลาน้ำซอง นั่งชมพระอาทิตย์ตก และเดินท่องราตรีถนนข้าวเปลือก ขี่จักรยานเที่ยว พักที่ วังเวียง

วันที่ 21 พย. ชมถ้ำผาจัง ก่อนถึงเมืองเวียงจันทน์ ชมพระธาตุ ฑระธาตุเก่าแก่คู่ประเทศลาวพระธาตุหลวง นมัสการศาลหลักเมือง ชมหอพระแก้ว เที่ยวประตูชัย พักที่ เวียงจันทน์

วันที่ 22 พย. ขากลับหนองคายแวะซื้อสินค้าปลอดภาษี นั่งเครื่องกลับกรุงเทพฯเข้าพักที่โรงแรมอโนมา

วันที่ 23 พย.ขึ้นเครื่องบิน คาเธ่แปซิฟิคไปฮ่องกง ข้ามสะพายชิงหม่ายาวเป็นอัดับ 9 ของโลกเชื่อมระหว่างเกาะลันเตาและเกาะเกาลูน เป็นสะพาน 2 ชั้น ชั้นบนมีเลนสำหรับรถวิ่ง 6 เลน ชั้นล่างสำหรับรถไผ 2 เลน เวลากลางคืนจะเปิดไฟสว่างไสว เพื่อเดินทางสู่เมือง เซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง พักที่ ฮ่องกง

วันที่ 24 พย. พาไปหลอหวู่เซ็นเตอร์ เหมือน มาบุญครอง ทมีสินค้ามากมายโดยเฉพาะสินค้าเลียนแบบที่มีหลายเกรดหลายราคา ชมหยกจีนของล้ำค่าของชาวจีน คือสัญญลักษณ์ของความดีงาม สติปัญญา ความยุติธรรม ใครมีหยกไว้จะพบแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยมีโชคอายุยืน จากนั้นไปเมืองจูไห่ติดทะเลเปรียบ เป็นเมืองร้อยเกาะ หรือเมืองแห่งความโรแมนติค ชมถนนคู่รัก Love's Road ติดชายหาด ชมพระราชวัง หยวนหมิงชมแสงสีเสียงไฮไลท์เกี่ยวกับพระราชวัง พักที่ จูไห่

วันที่ 25 พย. เดินทางเข้ามาเก๊าเป็นดินแดนที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกได่อย่างกลมกลืน ไปนมัสการศาลเจ้าแม่ทับทิม ชมโบสถ์เซ้นต์ปอลสัญญลักษณ์ประจำเมืองมาเก๊า พาไปซื้อสินค้าที่ เชนาโด้แสควร์ ไปวัดดวงกันที่ The Venetian Macau คาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากนั้นข้ามฟากด้วยเรือเฟอร์รี่สู่ฮ่องกงพักที่ฮ่องกง

วันที่ 26 พย. ไปวัดเชอกุง ที่มีชื่อเสียงด้านกังหันโชคลาภ ไปวิคตอเรียพ้อยด์ แวะสักการะเจ้าแม่กวนอิม แวะร้านสมุนไพร แวะซื้อสินค้าที่ ฮาร์เบอร์ พลาซ่า โอเชี่ยนเทอร์มินั่ล ก่อนบินกลับกรุงเทพฯ

Happy Ending จบรายการทัวร์ไทย ไฮโซ กับ Super Pat/Shane ประจำปี 2017 โปรดติดตาม ทัวร์ประจำปี 2018 ของเราได้ตามหน้านสพ.และเฟซบุ๊ค

"ทัวร์คุณภาพ ราคายุติธรรม เน้นด้านบริการและความบันเทิงเพื่อความสุขสนุกสนานคุ้มกับเวลาและเงินที่จ่ายไปให้กับคณะทัวร์ตลอดทริป "

ติดตามทัวร์ไทยไฮโซปี 2018 ทัวร์คุณภาพ รับรองความสนุก ราคายุติธรรม

May 10, 2018 ล่องเรือสำราญเที่ยว 3 ประเทศชิวๆกับพวกเรา 11 Days Ireland Iceland Scotland ราครวมตั๋วเครื่องบิน อาหารทุกมื้อ ราคา $2,999 ต่อคน

July 10, 2018 นั่งรถโค๊ชเที่ยว 8 วันชม Grand Canyon, Las Vegas, Antelope Canyon, Horseshoe Bend Bryce Canyon ราคา $699 ต่อคน

September 2018 ล่องเรือสำราญชมทะเลน้ำแข็งที่เมือง Alaska 7-10 Days

November 2018 Thailand and Sout Easr Asia

โปรดติดตาม ถามไถ่ได้ที่ (323)702-0788