Get Adobe Flash player

8 วันกับการเดินทางท่องเที่ยว 11 รัฐในอเมริกา โดย Super Pat

Font Size:

สวัสดีค่ะ วันนี้รีบเขียนบทความให้คุณๆแฟนคลับได้ไปสนุกกับการท่องเที่ยว 11 รัฐในอเมริกา ภายใน 8 วัน กับพวกเราที่เพิ่งกลับกันมาด้วยความอิ่มเอมเปรมปรีด์กันด้วย

เราออกเดินทางกันเมื่อวันที่ 12 กันยายน ด้วยสายการบิน Alaska Airlines พบกันที่สนาามบินก่อนเครื่องออกเวลา 11 โมงเช้า พวกเรา 42 คนต่างพกพาของทานไปเพียบนำออกมาแบ่งปันกันทานด้วยความเอื้ออาทร มีทั้งข้าวเหนียวหมูแดดเดียวจากร้านไทยพาราได๊ซ์ ของคุณรจนา และฝีมือการทำของคุณวรนุช  แซนด์วิช ผลไม้ ขนมของขบเคี้ยวจากคุณนีรัตน์และคนอื่นๆอีกต่างๆมากมายจนทานกันไม่หมด หอบกลับมาแอลเอเพราะไม่มีโอกาสทานกันอีก คณะเราบินไปลงสนามบินโอแฮร์ที่ชิคาโก้ มีพรรคพวกบินมาสมทบจากที่อื่นอีก 7 คน

พบทัวร์ไก๊ด์ชื่อ ปีเตอร์มารับขึ้นรถบั๊ส นำเราไปที่ Navy Pier เป็นสถานที่ป๊อปปูล่าของนักท่องเที่ยว เนื่องจากตอนนี้หมดฤดูท่องเที่ยวหลังเลเบอร์เดย์ทำให้ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน เราหาอาหารเย็นทานกันที่นั่น อาหารที่ขึ้นชื่อลือชาของชิคาโก้ ไม่มีอะไรจะเกินหน้า ชิคาโก้พิซซ่า ชิคาโก้ฮอทดอก ชิคาโก้ป๊อปคอร์น

ได้ลิ้มรสชาด ชิคาโก้ฮอทดอก และ ชิคาโก้พิซซ่าแล้ว อร่อยมากๆ สมคำเล่าลือ ได้ซื้อชิคาโก้ป๊อปคอร์นมาฝากลูกสาวและเพื่อนๆที่แอลเออีกด้วย

เราเดินทางเที่ยว 11 รัฐเป็นระยะทางทั้งหมด 2,800 ไมล์ เปลี่ยนโรงแรมทุกวัน ตั้งแต่ที่รัฐ อิลลินอยส์ เมืองชิคาโก้ ฮอลิเดย์อินเอ๊กซเพรส วันที่ 2 ที่ Comfort Inn เมือง Festus, รัฐ Missouri วันที่ 3 ที่ La quinta Inn New Orleans (ไม่แนะนำให้ไปพัก) เมือง Metairie รัฐ Illinoise วันที่ 4 ที่ Comfort Suites เมือง Gadsden รัฐ Alabama วันที่ 5 ที่ Clarion Inn & Suites เมือง Knoxville รัฐ Tennessee วันที่ 7 ที่ Baymont by Wyndham Greensburg เมือง Greensburg รัฐ Indianpolis (ไม่แนะนำให้ไปพัก)

ทุกโรงแรมดีหมดยกเว้น 2 โรงแรมที่ไม่แนะนำให้ไปพัก เพราะโดนน้ำท่วมและยังปรับปรุงไม่ได้มาตรฐานค่ะ ต้องขออภัยแฟนคลับทุกคนมา ณ.ที่นี้ด้วย

ขอบคุณอ.จารย์เชนที่นำความบันเทิงมาให้ลูกทัวร์แฟนคลับทุกคนอย่างสนุกสนานไม่มีคำว่าเหนื่อย ได้ร้องเพลงคาราโอเกะ เล่าโจ๊ก พาออกกำลังกายระหว่างเดินทาง คอยดูแล เทคแคร์อย่างใกล้ชิด เรา 2 คน ขอขอบคุณน้ำใจทุกๆคนที่มีให้เราอย่างล้นเหลือ

ขอบคุณที่ให้โอกาสเราได้รับใช้อย่างใกล้ชิด หวังว่าประสบการณ์การท่องเที่ยว 11 รัฐในอเมริกาครั้งนี้สร้างความประทับใจและมอบความทรงจำดีๆให้กับทุกๆคนด้วย

ได้ชมเมืองต่างๆในประเทศที่เราเป็นพลเมืองอยู่และยังไม่เคยได้ไป เช่นที่รัฐ Illinois, St. Louis, Memphis, Tennessee,New Orleans, Chatanooga, Burmingham,Gatlinburg, Louisville, Indiana, Alabama, Kentucky, Ohio สองข้างทางที่ขับรถจากรัฐหนึ่งไปอีกรัฐหนึ่งเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี สวยงาม เพลิดเพลินเจริญตา ที่ดีที่สุดคือมีคุณจิมมี่เป็นโชเฟอร์ขับรถให้เราได้นั่ง นอน และได้ อ.จารย์เชนนำเครื่องคาราโอเกะร้องเพลงแถมด้วยเต้นรำกันบนรถอย่างสนุกสนานและปลอดภัย

นับว่าเป็นประสบการณฺ์ ที่ทำให้เรา 2 คนมีความทรงจำที่ดีๆกับทุกๆคนมากๆ ขอบคุณน้ำใจที่ไว้ใจให้เราได้เป็นผู้ประสานทัวร์ครั้งนี้ แล้วเราคงได้ไปเที่ยวด้วยกันอีกนะคะ

รายการเที่ยวต่อไป คือ........

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2018 นำเที่ยว 8 วัน กรุงเทพฯ ราชบุรี สุราษฎ์ธานี เกาะสมุย ราคาไม่รวมตั๋วจากแอลเอ $1,399..

วันที่ 1 ธันวาคม 5 วัน บรูไน ฟิลิปปินส์ ราคารวมตั๋ว $999

วันที่ 16 พฤษภาคม 2019 นำเที่ยว 11 วัน ญี่ปุ่น Kanto, Kansaim Tokyo, Nogaya, Osaka, Sapporo, Hokkaido ราคาไม่รวมตั๋วเครื่องบินจากแอลเอ $2,399

วันที่ 19 กันยายน 2019 นำเที่ยว 10 วัน ปักกิ่ง ซีอาน และล่องเรือสำราญชมแม่น้ำแยงซีเกียง ราคาไม่รวมตั๋วจากแอลเอ $1,699

วันที่ 6 สิงหาคม 2019 นำเที่ยว 9 วันล่องเรือสำราญ Celebrity Millenium 7 วัน ขึ้นบกชมเมืองแองคอเรจ อลาสก้า 2 วัน

สนใจทัวร์ไหน ว่างตอนไหน จองได้ทันทีที่ (323)702-0788

ฝากรูปภาพแห่งความสุขมายังทุกคนสนุกตามพวกเราไปด้วย...