Get Adobe Flash player

มาแต่งงานที่เมืองไทยกันเถอะ โดย เอ สุริยะ

Font Size:

นอกจากเมืองไทยจะเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวระดับโลกแล้ว สำหรับคู่รักทั่วโลกที่ต้องการหาสถานที่ที่สวยงาม และค้นพบความแปลกใหม่ในการที่จะมาแต่งงาน หรือมาฮันนีมูนนั้น เมืองไทยของเราก็เป็นจุดหมายปลายทางที่จะตอบโจทย์ให้กับทุกคู่รักได้เป็นอย่างดี

เดี๋ยวนี้ในเมืองไทยมีบริษัทที่รับจัดงานแต่งงานให้กับคู่รักทุกคู่ โดยมีการวางแผนการจัดงานให้ตั้งแต่ต้นจนจบ เพียงแค่คู่รักบอกความฝันของการแต่งงานที่อยากให้เกิดขึ้นว่าอยากได้การจัดแบบไหน อย่างไร รับรองว่าบริษัท Wedding Planner จะสามารถเนรมิตความฝันของคุณให้เป็นจริงได้อย่างง่ายดาย

เหตุผลที่ทุกคู่รักจะต้องมาแต่งงานที่เมืองไทย มีอยู่หลายประการด้วยกัน คุณผู้อ่านทุกท่านสามารถรวบรวมเหตุผลทั้งหมดนี้ไปเชิญชวนเพื่อนต่างชาติให้ไปแต่งงานที่บ้านเราได้เลยนะครับ

ประการแรก เมืองไทยเป็นอาณาจักรแห่งความงดงาม

หมายความว่าเมืองไทยเรานั้นนอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่มีความงดงามตามธรรมชาติแล้ว ประเทศเรายังมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน รุ่มรวยวัฒนธรรมประเพณีที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน มีความเป็นอัตลักษณ์ที่ไม่เหมือนชาติใดในโลก สิ่งเหล่านี้ นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก จะไม่สามารถค้นพบได้ในประเทศใดๆ แม้ในภูมิภาคเดียวกันก็ตาม ต้องมาเที่ยวเมืองไทยเท่านั้นจึงจะได้พบเจอ คู่รักทุกคู่ จะได้ชื่นชมกับบรรยากาศที่สวยงามแปลกใหม่ และอยู่ในความทรงจำที่โรแมนติคตลอดไป

เหตุผลที่สองคือ ประเทศไทยมีความเป็นมิตรและมีการให้บริการที่ดีที่สุดในโลก
เมืองไทยมีฉายายมาเนิ่นนานว่าเป็น สยามเมืองยิ้ม คนไทยมีสำนึกของความเป็นเจ้าบ้านที่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับนักท่องเที่ยว ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเกิดความรู้สึกประทับใจ รู้
สึกได้รับความอุ่นใจที่ได้มาเที่ยว

เหตุผลต่อไปคือ มีความเป็นเอ็กโซติค แปลกใหม่ และมีอาหารอร่อย

อาหารไทยเป็นอาหารยอดนิยมในต่างประเทศ เพราะมีครบทุกรสชาติ และมีส่วนประกอบในแต่ละจานเป็นสมุนไพร ในเมืองไทยมีร้านอาหารไทยที่ปรุงด้วยเชฟระดับมิชลินไปจนถึงอาหารริมทางแบบสตรีทฟู้ด ที่กำลังเป็นที่นิยม

เมืองไทยเป็นศูนย์กลางของการเดินทางทั่วโลก

ประเทศไทยถือเป็นประตู่สู่เอเชีย เป็นศูนย์กลางของอาเซียนและนำไปสู่การเดินทางไปในจุดหมายปลายทางทั้งในทวีปเอเซีย และทุกที่ในโลก การเดินทางของทุกคู่รัก จึงไม่ต้องกังวลใจเพราะมีเที่ยวบินของสายการบินนานาชาติมุ่งตรงไปสู่จุดหมายในประเทศต่างๆ ตามที่ใจปรารถนา

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

การบริการต่างๆ ในประเทศไทยขึ้นชื่อว่า อยู่ในระดับยอดเยี่ยม เช่น ในเรื่องของโรงแรม เมืองไทยมีที่พักระดับโฮมสเตย์ไปจนถึงระดับพรีเมี่ยม ที่เลิศด้วยบริการให้เลือกมากมาย เมื่อเทียบกับโรงแรมในระดับเดียวกันในต่างประเทศแล้ว เรียกได้ว่า คุ้มค่า คุ้มราคากว่ามาก อีกทั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบขนส่ง การเงิน การธนาคาร ก็สามารถอำนวยความสะดวกให้กับทุกคู่รักได้อย่างง่ายดาย

เมืองไทยมีรูปแบบของการจัดงานแต่งงานได้ตามใจปรารถนาของทุกคู่รัก

การแต่งงานในโบสถ์คงไม่ได้เป็นสิ่งที่ทุกคู่รักจะต้องเลือกอีกต่อไปแล้วในยุคนี้ การหาโอกาสแต่งงานในรูปแบบแปลกใหม่ และจะทำให้เป็นงานที่ประทับใจและเป็นที่จดจำไปตลอด และกล่าวขวัญกันไปจนถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทุกคู่รักต่างมีความฝัน ประเทศไทยก็สามารถตอบโจทย์นี้ได้ดีทีเดียว เมืองไทยมีงานวิวาห์ใต้สมุทรมาเนิ่นนานจนโด่งดังในระดับโลก มีงานแต่งงานแบบล้านนาที่มีเสน่ห์ มีการวิวาห์ไต่หน้าผา หรือการแต่งงานบนหลังช้าง ทั้งหมดนี้ก็ถือว่าเป็นสีสันที่จะสร้างความประทับใจให้กับทุกคู่รักทั่วโลกได้เป็นอย่างดี

ประเทศไทยเป็นมืออาชีพในการจัดงานแต่งงาน

จะว่าไปแล้ว คนไทยมีหัวทางด้านความคิดสร้างสรรค์อยู่ไม่น้อยเลย มีบริษัทที่รับจัดงานแต่งงานเกิดขึ้นมากมาย พร้อมทั้งสามารถคิดคอนเซ็ปท์งานได้อย่างกิ๊บเก๋ เรียกว่าสามารถทำให้คู่บ่าวสาว รวมทั้งแขกที่มาร่วมงานมีความประทับใจและจดจำได้ไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

ประเทศไทยเป็นสวรรค์ของการฮันนีมูน

ด้วยความที่เมืองไทยมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม มีที่พักที่สามารถอำนวยความสะดวก และถูกจริตของทุกคู่รัก รวมทั้งมีการบริการทุกระดับประทับใจ ไม่ว่าจะเลือกจุดหมายปลายทางในภูมิภาคไหน ก็จะได้บรรยากาศที่โรแมนติคแตกต่างกันไป ถ้าไปภาคเหนือ ก็จะประทับใจกับวัฒนธรรมประเพณีท่ามกลางขุนเขาและไอหมอก หรือหากเลือกมาทางใต้ ก็จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของท้องฟ้าสีสวยกับทะเลสีฟ้าใส

แล้วคุณล่ะครับ มีจุดหมายในใจสำหรับพาคนที่เรารักไปพักร้อนกันหรือยัง ถ้ายัง จะรออะไรกันอยู่ล่ะ