Get Adobe Flash player

ความหมายเลขสองตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์ โดย อ.จอย โหรา

Font Size:

คราวนี้เรามาเริ่มต้นกันตั้งแต่เลข 60 กันนะคะ

เลข 60 เลขนี้ ส่วนมากจะเกี่ยวพันกับเรื่องการเงิน หรือเรื่องความรัก มีรักแบบปิดบังซ่อนเร้น หรือเวลาเจอรักเจอแบบกะทันหันไม่ทันตั้งตัว รักซ่อนเร้น หรือรักไม่เปิดเผย ถ้าเรื่องการเงิน จะใช้เงินเก่งขาดการยั้งคิด ใช้จ่ายเงินตามใจตัวเอง  เป็นคนมีจินตนาการสูง เพ้อฝัน ชอบท่องเที่ยว โรแมนติก อ่อนไหวง่าย บางทีก็ชอบอยู่คนเดียว บางอารมณ์ก็อยากสนุก อารมณ์สุนทรีย์

เลข 61 เป็นคนเก่งด้านวิชาการ เก่งในการวางแผนงาน เป็นคนรอบคอบ คิดเยอะ พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เก็บเงินเก่งมีเสน่ห์ในตัวเอง มีหน้าตาอันเป็นที่รักใคร่ มีความอ่อนโยนในเรื่องความรัก ด้านความรัก จะค่อนข้างเลือกมาก วิเคราะห์ทุกอย่างทั้งฐานะ การทำงาน และหน้าตา

เลข 62 มีเสน่ห์ตั้งแต่แรกพบ เข้ากับผู้คนได้ง่าย มีคนมาปรึกษาอยู่ไม่ขาด สามารถหาเงินได้อยู่ตลอดเป็นเลขศุภเคราะห์ที่ดี และให้คุณกับผู้ใช้ มักได้เงิน หรือการหาเงินได้หลายทาง หาเงินเก่งส่งผลด้านการติดต่อ หรือการบริการพูดจา เหมาะแก่งานด้านออกแบบ ศิลปะ การเจรจา การผลิตงานศิลปะ ดนตรี มีพรสวรรค์ รสนิยมดี มีจินตนาการสูง สามารถสร้างรายได้จากคำพูด การบริการดูแล มีเสน่ห์น่าคบหา

เลข 63 เป็นคนใจกล้า เป็นฮีโร่ในหมู่เพื่อน ได้รับคำชมจากคนใกล้ตัว ความสุขในเรื่องการเงิน การงาน ขยันในการทำมาหากิน แก้ปัญหาเก่ง มีความมั่นใจในตัวเองสูง รักอิสระมักมีคนให้การช่วยเหลือ เสน่ห์แรง เหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของกิจการเอง

เลข 64 เป็นคนมีโชค และเป็นคนมีความสามารถหลายอย่าง เข้ากับคนได้ง่าย ติดต่อประชาสัมพันธ์ พบปะผู้คน ติดต่องานได้ดี หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง เจ้าเสน่ห์ ไปที่ไหนมีแต่คนนิยมชมชอบ ทำให้บางทีเกิดปัญหาในเรื่องความรักเพราะเลือกไม่ถูก มีความมุ่งหวังก้าวหน้าทั้งเรื่องการงานและความรัก

เลข 65 เป็นคนที่คิดการทำงานอย่างรอบคอบ มีการวางแผนเป็นระบบที่ดี ดีในเรื่องผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือทั้งด้านการงานและการเงิน มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ รักครอบครัว พื่น้อง สามารถใช้ความรู้ความสามารถหาเงินสร้างอาชีพได้ เป็นเลขที่ดีอีกเลขหนึ่ง

เลข 66 มีความสุขในชีวิต การท่องเที่ยว ดื่มกิน รสนิยมสุนทรีย์  มีเงินใช้จ่าย อย่างไม่ติดขัด สามารถสร้างรายได้มีสติปัญญาสร้างสรรค์ วางแผนงานเก่ง ฟุ้งเฟ้อ ใช้ของมียี่ห้อ ติดหรู ระวังการหลงแสงสีทางโลกเกินไป มองโลกในแง่ดี ติดทางสร้างความสุขให้แก่ตัวเองมากไป

เลข 67  เหนื่อย แบกรับปัญหาสารพัด เป็นเลขไม่ดีทั้งเรื่องการเงิน เก็บเงินไม่อยู่ กิจการขาดทุน เป็นหนี้ และความรัก มีความทุกข์ใจเครียด อยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ความรักทรมานผิดหวัง ไม่เป็นอย่างที่คิดเสียน้ำตา พยายามหลีกเลี่ยงเลขสองตัวนี้ หมายถึงความผิดหวัง ไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวังไว้ถ้าเรื่องสุขภาพก็นอนหลับพักผ่อนไม่พอ เป็นโรคซึมเศร้า

เลข 68 สามารถเป็นที่ปรึกษาหารือให้กับคนอื่นได้ มีเพื่อนมาก สนุกสนานเฮฮา เป็นคนรักเพื่อน รักสังคม เป็นคนมีชื่อเสียง แต่ก็ควรระวังในการเข้าสังคมเกินไปทำให้เกิดปัญหาได้ มีเสน่ห์ เป็นที่รักของเพื่อน สามารถทำธุรกิจประเภทกลางคืน หรือสีเทา หาเงินจากงานที่ใช้ไหวพริม งานสั้นๆ

เลข 69 มักมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือด้านการเงิน มีปาฎิหารย์ทำให้ได้เงินมา เป็นคนมีเสน่ห์ จินตนาการสูง ความคิดสร้างสรรค์ ศิลปิน แต่งตัวขึ้น มีความสุขมีความสบายใจ มักโดดเด่นแต่งตัวขึ้น เป็นที่รักในหมู่เพื่อน