Get Adobe Flash player

ความหมายเลขท้ายสองตัวของเบอร์โทรศัพท์ โดย อ.จอย โหรา

Font Size:

สวัสดีคะ เนื่องในวันตรุษจีน 2560 ดิฉันขออวยพรให้คุณแดงและหนังสือพิมพ์เสรีชัย  และท่านผู้อ่านทุกๆท่านร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดสมปรารถนา ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ มีความสุขต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2560 นี้คะ

เรามาต่อเริ่มต้นกันเลข 70 -79 กันนะคะ

เลข 70  เป็นเลขความเครียด ความกังวล ความคิดมาก เก็บกด ชีวิตมีความกดดันและจริงจัง งานที่ต้องใช้ความอดทนสูง งานหนัก โตรงการใหญ่ๆ พวกบ้างาน สามารถทำงานใหญ่ๆได้

เลข 71  เป็นคู่วิทยาการ มักมีหัวรุนแรง เอาแต่ใจตัวเอง ความฉลาดเป็นเลิศ เจริญในราชการฝ่ายทหารและวิชาการ ขยันที่จะทำงาน มีความคิดอ่านเรื่องงานดี มีความสามารถสูง เผด็จการ

เลข 72  เป็นเลขคู่การบังคับ ต้องอยู่ในกฎระเบียบเสมอถึงจะได้ดี การพลัดพรากจากคนที่เรารัก เรื่องการเงินมีปัญหาหนี้สิน ใช้เงินเกินฐานะ ฟุ้งเฟ้อ การเงินไม่คล่อง ทั้งเรื่องการเงิน การงาน ทำให้เกิดความหงุดหงิดรำคาญใจเสมอ  เกิดความวุ่นวายกับเพศตรงข้ามเสมอ จิตใจอ่อนไหวง่าย

เลข 73  ความอดทนสูง เหนื่อย แสนสาหัส เวลาเกิดเหตุการณ์อะไรมักเกิดขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วน ไม่ทันตั้งตัว คนใช้เลขนี้ต้องระวังเรื่องการผ่าตัดหรืออุบัติเหตุ เลือดตกยางออกบ่อยครั้ง คู่ขัดแย้ง ทำงานหนัก ควรเปลี่ยนเลขนี้เสีย

เลข 74  เป็นคนมีพรสวรรค์ในด้านคำพูด พูดจามีหลักมีเกณฑ์น่าเชื่อถือ พูดให้คนคล้อยตามด้านคำพูดได้ การพูดคุยมีผลประโยชน์ พูดให้คนเชื่อถือในด้านธุรกิจได้

เลข 75  ฉลาด เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง ระวังความขัดแย้งกับคนรอบข้าง มักประสพปัญหากับเรื่องหนักๆ อยู่เสมอ มีชีวิตไม่เหมือนคนอื่น มักพลัดพรากไม่ได้อยู่กับพ่อแม่

เลข 76  เป็นเลขทุกข์ ชีวิตมักจะประสพปัญหาเรื่องความรักและเรื่องการเงินเสมอ มีหนี้สินไม่มีความสุข สุขกายแต่ใจทุกข์ ทะเลาะกับคนรัก แบกรับปัญหาสารพัด

เลข 77  ชีวิตเครียด ถูกกดดันสุดๆ ชีวิตมีแต่ความทุกข์และอุปสรรค ไม่ปล่อยวางย้ำคิดย้ำทำ

เก็บกดคิดมากกับสิ่งเดิมๆ

เลข 78  ใจกล้าใจถึง มักมีอำนาจและบารมี ขอบทำการใหญ่ๆ ใจใหญ่ ใจถึง ใจนักเลง กล้าได้กล้าเสีย มีอำนาจวาสนา ในชีวิตจะประสพทั้งเรื่องร้ายสุดและดีที่สุด

เลข 79  มีความเชื่อมั่นสูง เอาแต่ใจตัวเอง ชอบทำอะไรเสี่ยงๆ เป็นตัวของตัวเอง ชอบเรื่องเทคโนโลยี่ มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ ต่างแดน หรืออาจจะชอบของเก่าของโบราณ