Get Adobe Flash player

ความหมายของเลขสองตัวท้ายเบอร์โทรศัพท์(เริ่มต้นด้วยเลข 9) โดย อ.จอย โหรา

Font Size:

สวัสดีคะ คราวนี้มาถึงเลขสองตัวท้ายที่เริ่มต้นด้วยเลข 9 นำหน้านะคะ

เลข 91  เป็นดาวคู่อุปถัมภ์ คนใช้เลขนี้มักเป็นผู้เลื่อมใสในศาสนา ชอบทำบุญ เลขนี้ส่วนมากมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน เวลาทำบุญหรือปฎิบัตินั่งสมาธิมักจะส่งผลดี มีจิตสัมผัสพิเศษ เวลาทำบุญกุศลจะเกื้อหนุนให้ชีวิตมีความเจริญก้าวหน้า

เลข 92 คนที่มีเลขนี้จะเป็นคนที่เก่งทั้งเรื่องการบ้านการเรือน หรือเรื่องในบ้าน การออกแบบทำอาหาร เป็นคนที่มีรสนิยมดีมีจิตใจเมตตา มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นผู้หญิงคุ้มครองในดวงชะตา มีความเลื่อมใสและศรัทธาในพระพุทธศาสนา และได้รับการปกป้องคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นผู้หญิง เป็นคนสองบุคคลิกอ่อนนอก แข็งใน เป็นคนจริงใจ

เลข 93 เป็นคนไม่อยู่นิ่ง ชีวิตมีความกดดันเป็นคนเด่น ไม่ค่อยยอมรับผิด เก่งกล้า ไม่กลัวเป็นกลัวตาย ชีวิตต้องมีการแข่งขันอยู่เสมอ เป็นคนกล้าได้กล้าเสียชอบเอาชนะคน จะได้ทำบุญหรือเกี่ยวข้องกับวัดที่ปฏิบัติธรรม คนเล่นพระ หมอดู หรือร้านนวดแผนไทย

เลข 94 เลขนี้จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง หรือการสื่อสารจากสิ่งที่มองไม่เห็นเลขนี้เหมาะกับการทำงานที่สื่อสารกับเรื่องต่างประเทศ ต่างชาติ ตลาดหุ้น หรือธุรกิจ หรืองานตามต่างจังหวัด หรือธุรกิจติดต่อสื่อสารจากต่างประเทศ

เลข 95 คนที่ใช้เลขนี้มักจะมีผู้ใหญ่ หรือผู้ที่อายุมากกว่าให้ความอุปถัมภ์ หรือเอ็นดู หรืองานได้รับการช่วยเหลือติดต่อจากคนสูงวัย เลขนี้เป็นเลขมงคล ชีวิตส่วนมากจะพบเจอแต่ความสำเร็จ แต่ออกจะค่อนข้างหัวโบราณ ไม่ค่อยทำอะไรแปลกแหวกแนว ชอบทำตามระเบียบระบบ เคารพผู้ใหญ่ เคารพครูบาอาจารย์ มีโอกาสได้คบเพื่อนต่างชาติต่างภาษา จะเป็นคนเชี่ยวชาญเฉพาะเรื่อง หรือชอบศึกษาหาความรู้ให้ตัวเอง มีเหตุมีผล มีแบบแผนที่ดี

เลข 96 เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ชอบแต่งตัว ชอบจินตนาการ มีสง่าราศี เป็นคนฉลาดทันคน มีเสน่ห์ โรแมนติก เป็นคนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน  เป็นคนใจอ่อนใจโลเล

เลข 97 เป็นคนมีโชคดีจากสิ่งเก่าแก่ เป็นคนที่นำหน้าผู้อื่นอยู่เสมอ  ยอมตายเพื่อคนอื่นได้ ชีวิตมักได้เกี่ยวข้องหรือเกี่ยวพันกับผู้ที่อายุมาก หรือผู้ที่สูงอายุ  จะต้องเกี่ยวพันกับสมบัติหรือสิ่งที่สะสมมาแต่โบราณ หรือของเก่า โบราณวัตถุ

เลข 98  ใครก็ตามได้เลขนี้ ชีวิตจะเกี่ยวพันหรือส่วนมากจะทำเพื่อครอบครัว เป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจคนอื่น มีไหวพริบดี เป็นคนมีอำนาจบารมี สามารถปกครองคนได้ ใจใหญ่ใจถึง ฉลาดหลักแหลม ช่างสังเกต หัวไว มีเพื่อนคบหาเยอะ มีลางสังหรณ์แม่น มีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานดี ชีวิตมีความก้าวหน้าอย่างพลิกผัน

เลข 99 เป็นเลขมีญาณหยั่งรู้ หรือสัมผัสที่ 6 เป็นคนที่ชีวิตก้าวหน้าด้วยพลังบุญ หรือพลังลึกลับ เหมาะแก่อาชีพ นักพยากรณ์ หมอดู นักโหราศาสตร์ ชีวิตมักประสพความสำเร็จมีดวงแคล้วคลาด หรือได้รับการปกป้องจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหนือธรรมชาติ ชอบทำบุญ หรือสวดมนต์