Get Adobe Flash player

หมั่นออกกำลังเล่นกีฬาจะดีขึ้น

Font Size:

สัปดาห์นี้มีกีฬาที่น่าเฝ้าดูหลายชนิดด้วยกันที่ควรจะดูทุกเกมส์คือ บาสเก็ตบอล ทัวร์นาเม้นต์ ของ Colleges “NCAAM” หลังจากเล่นเพลย์อ๊อฟมาแล้ว 2 รอบ ต่อไปคือรอบ 3 หรือ Sweet sixteen มีทีมที่อยู่ในท็อป 25 และอยู่ในกลุ่ม 16 ทีมนี้ที่คาดว่าจะเข้ารอบ 8 ทีมคือ Oregon, UCLA, Arizona, Gonzaga, Kentucky, N.Carolina, Kansas, Michigan เป็นต้น หลายทีมที่อยู่ในท็อป 16 นี้ เคยเป็นแชมป์มาก่อน เช่น UCLA, N.Carolina, Kentucky, Arizona และ Kansas ต้องรออีก 3 เกมส์ถึงจะรู้ว่าทีมใดจะได้ครองแชมป์ NCAAM ปี 2016 จับตาดูให้ดีคือ Kansas และ N.Carolina

กีฬากอล์ฟ มี 2 ทัวร์นาเม้นต์ที่สำคัญ LPGA Major tour ครั้งแรกของปี 2017 แข่งที่เมือง Rancho Mirage, California, KIA Classic สนาม Mission Hills ส่วน PGA แข่ง WGC Match play ท็อป 64 players จากหลายประเทศลงแข่งครั้งนี้ แข่ง Match play ปีนี้จะต่างจากปีก่อนๆ ทุกคนต้องเล่นอย่างน้อย 2 รอบ หลังจากนั้นจะเป็น Match play วันสุดท้ายคือวันอาทิตย์สัปดาห์นี้ ในจำนวน 64 คนนี้มี ธงชัย ใจดี รวมอยู่ด้วย

ส่วน LPGA The first LPGA major of 2017 โปรสาวจากไทยแลนด์ที่ฮ็อตอยู่ขณะนี้คือ เอรียา และ โมรียา จุฑานุกาล 2 พี่น้อง คงมีโอกาสลุ้นในทัวร์นาเม้นต์นี้ หลังจากที่โชว์ความสามารถเมื่อ 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ท็อป 10 มาตลอดทั้ง 2 คน มีหวังได้แชมป์คือ “โมรียา” และน้องสาว “เอรียา” !!!

ต้องการเป็นนักกีฬา ต้องมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์ ด้วยวิธีการออกกำลังกายทุกวัน โดยการวิ่ง, เดิน, ยกน้ำหนัก, ปั่นจักรยาน, วิดพื้น, กระโดดเชือก หรือจะทำอะไรก็แล้วแต่ที่ให้กล้ามเนื้อแข็งแกร่ง และที่สำคัญกินอาหารที่มีวิตะมินที่ร่างกายต้องการ พักผ่อนให้พอ กิน-นอนให้เป็นเวลา ทำทุกอย่างให้เป็นนิสัยเป็นประจำ และอีกสิ่งหนึ่งคือหาความสุขโดยสั่งสมาธิหรือสงบจิตใจเป็นบางเวลา สิ่งเหล่านี้สำคัญกับชีวิตของมนุษย์ทุกชนชาติ

ต้องการจะเล่นกีฬาอะไรก็แล้วแต่ ถ้าต้องการจะให้เก่ง ต้องฝึกซ้อมตลอด โดยจัดตารางเวลาให้ได้ทุกวัน แล้วจะเก่งได้เอง เมื่อเก่งแล้วสามารถผันตัวเข้าแข่งระดับอาชีพได้ ซึ่งถ้าอยู่ตัวแล้วหรือเก่งแล้วสามารถได้ค่าตัวเป็นล้านๆ เหรียญยูเอสเอ

เราจะเห็นนักกีฬาที่ระดับเงินล้านต่อปี(USD) นักกีฬานั้นจะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงกันทุกคน นักฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, เบสบอล, เทนนิส, นักมวย, Soccer player และกอล์ฟ ทุกคนจะต้องมีเวลาเข้าฝึกที่ Gym ของสาธารณะหรือส่วนตัว จะปฏิบัติกันจนเกษียณหรือในระหว่างที่แข่งขัน เพราะจะทำให้ร่างกายแข็งแรงตลอดเวลา มีนักกีฬาบางคนใช้ Drug ที่ผิดกฎข้อบังคับของแต่ละกีฬาอาชีพ เช่นต้องการให้ร่างกายตัวใหญ่ขึ้น ใช้ Steroid ช่วย แบบนี้นักกีฬาอาชีพไม่ต้องการ โดนแบนหลายปี บางคนตลอดชีวิต จะเห็นจากนักวิ่งเร็วโอลิมปิกโดนตลอดชีวิต นักกีฬาเบสบอลก็เช่นเดียวกัน 1-2 ครั้งยังลดโทษ แต่ 3-4 ครั้งโดนตลอดชีวิต ถือว่าโกงการที่จะมีร่างกายแข็งแรงทางลัด !!

คนไทยเราคงจะไม่ต้องการใช้ “Steroid” เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง นอกจากพวกนักเพาะกายที่ต้องการให้ดูตัวโต มีกล้ามหน้าท้องหรือทุกส่วนของร่างกายดูบึกบึน โดยมี Steroid เข้ามาช่วย แต่ไม่ได้ไปแข่งกับการประกวดที่ไหน ทำไปเพราะต้องการให้ประทับใจตนเอง ไม่ผิดกฎหมาย !!

มีความคิดอยากให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าขึ้นบ้างไหม? สำหรับชายอายุ 50 ขึ้นไป ที่บางคนอาจจะหมดสภาพ หมดความต้องการทางเพศ โดยมันเป็นจากสาเหตุหลายอย่าง เพราะอาจจะทำงานหนัก-หมกมุ่นกับธุรกิจ กังวลอยู่แต่เรื่องงานหรือขาดวิตะมินบางอย่างในร่างกาย ทำให้หมดความต้องการกับเรื่องร่วมเพศกับคนรักหรือฝ่ายตรงข้าม เมื่อต้องการจะร่วมกับเพศตรงข้ามก็ไม่เป็นที่พึงพอใจต่อกันเพราะนกเขาไม่ขัน สร้างความเบื่อหน่ายให้คนที่เรารัก บางคนต้องแยกทางกันไปเลย

มีสมุนไพรชนิดหนึ่งชื่อว่า Rambo ทำจากประเทศไทย เป็นที่รู้จักกันดีมากในสังคมคนไทยที่ชอบเสาะหาสมุนไพรเพื่อมาช่วยกระตุ้นเรื่องบนเตียงโดยเฉพาะ เปรียบเทียบกับสมุนไพรจากจีนหรือเกาหลี ของไทยนั้นกินขาด Rambo นี้นำหน้าไปกว่าหลายไมล์ ทำมาจากเห็ดหลินจือ, โสมจีน, กระชายดำ, หอยนางรม และถั่งเช่า ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนจากต่อมใต้สมอง ลดความเครียด ลดความกดดัน วิตกกังวล ฯลฯ กระตุ้นประสาทส่วนกลางให้สดชื่น คึกคัก เพิ่มพลังเพศ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยขับระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น เพิ่มสมรรถนะในร่างกายทุกส่วน มีมาให้ท่านใดที่สนใจเพื่อจะได้นำไปทดลองดู มั่นใจได้เลยว่าจะไม่ผิดหวัง โทรมาสอบถามได้จากผู้เขียน 562-896-3003 ไม่มีสารเคมีมาเจือปน ไม่มีผลข้างเคียง เพียงแต่กิน 1 แคปซูล หลังจากอาหารและ 40 นาทีก่อนปฏิบัติ !!!

ไม่ใช่เฉพาะเรื่องอย่างว่านี้อย่างเดียว ใช้ได้ก่อนเล่นกีฬาทุกอย่าง แนะนำนักกอล์ฟที่เล่นกอล์ฟอยู่ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ผมได้ทดลองก่อนลงเล่นกอล์ฟหลายครั้ง ผลออกมานั้นทำแต้มได้ดีกว่าก่อนเจอวิตะมินชนิดนี้ ช่วยได้โดยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ไม่มีน้ำตาลในเลือด ไม่เครียด ไม่เหนื่อยอ่อนเพลีย กระปรี้กระเปร่าตลอด 4-5 ชั่วโมง ระหว่างที่อยู่ในสนามกอล์ฟ ทำให้มีสมาธิดีขึ้นด้วย ไม่เชื่อตัวเองก่อนหน้านั้น เมื่อลองแล้วถึงรู้ผล

อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม โทร.562-896-3003 หรือชมรายการทีวีจากเฟซบุ้ค หรือจาก Roku ช่อง RSPE TV ได้ทุกวัน 7.00-10.00 pm. “Rungsit Live” Thai Variety หรืออมตะเพลงไทย โปรดติดตามจะมีคำตอบให้หากโทรถาม

มีรถทัวร์บริการนำเที่ยวเป็นกรุ๊ป ตั้งแต่ 7 คนถึง 50 คน ติดต่อมาได้ตลอดเวลา มีคนขับ รับจองโรงแรม สนามกอล์ฟ จองร้านอาหาร Sightseeing ลาสเวกัส, ซานฟรานซิสโก, ดิสนีย์แลนด์, ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ, ซานดิเอโก้

 สวัสดี