Get Adobe Flash player

สุขสันต์ในวันปีใหม่ 2018

Font Size:

สุขสันต์วันขึ้นปีใหม่ 2018 ความสุขใดที่ท่านปรารถนา ขอให้ความสุขนั้นจงให้ได้เกิดกับท่านทุกๆคนตลอดปี 2018 เทอญ

เป็นโอกาสของทุกๆคนที่จะหาความสุขให้กับตนเองและครอบครัวเนื่องในโอกาสปีใหม่นี้ หากไม่ต้องการจะฉลองกันที่บ้านของตนเอง ก็มีหลายๆแห่งที่รับจัดปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ ร้านอาหารไทยหรือร้านอาหารต่างชาติที่ท่านรู้จักหรือไปอุดหนุนกันบ่อยๆ ก็คงจะบอกให้แขกทุกคนทราบว่าจะมีปาร์ตี้สำหรับฉลองปีใหม่แบบไหน มีอะไรพิเศษนอกเหนือจากที่มีอยู่แล้ว บางแห่งมีนักร้องนักแสดงมาโชว์โดยมีการ charge พิเศษนอกเหนือจากค่าบริการอื่นๆ หากต้องการจะไปร่วมสนุกฉลองปีใหม่ มีร้านอาหารไทย 3-4 แห่งที่มีจัดปาร์ตี้ เช่น สิริไทยคูซีน เมือง Burbank มี อาภาพร นครสวรรค์ นักร้องดังที่ร้องเพลงฮิตหลายสิบเพลงในอดีต มาสร้างความสนุกรื่นเริงให้แขกที่ไปเที่ยว คืนวันที่ 29 ธ.ค.2017 นี้ ทางร้านจัดพิเศษก่อนสิ้นปี ขอเชิญแขกทุกท่านไปร่วมสนุกสังสรรค์ก่อนปีใหม่ ติดต่อสอบถามที่เบอร์ 818-842-8222 ส่วนส่งท้ายปีเก่าเป็นปาร์ตี้ฉลองกับแขกทุกๆคน เช่นเดียวกันกับร้าน ไทยวิลล่า เมือง Lakewood, พัทยา เบย์ ถนน Vermont, เครื่องเทศ ถนน Hollywood !!!

ฉลองปีใหม่ที่บ้านของตนเองนั้นเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สามารถทำอะไรได้ตามใจชอบที่ตนต้องการทำ มีเวลาให้กับครอบครัวหรือญาติมิตรที่สนิทมาร่วมฉลองปีใหม่ มีการนำอาหาร-เครื่องดื่มมาร่วมแชร์กันกินกันดื่ม จัดร้องเพลง ดูหนัง ดุละคร หรือดูกีฬา

กีฬาในสัปดาห์นี้มีแทบทุกชนิด จะเลือกชมได้ตามที่ชอบ Football, Basketball, Soccer, มวย หรือ Tennis รวมถึง Hockey ด้วย จะดูกีฬาอื่นๆจาก Oversea ก็ได้ เช่นแข่ง Soccer ที่ยุโรป ดูกันให้ตาเปียกตาแฉะกันไปเลย ใครไม่ดูกีฬาก็ร้องเพลงหรือเล่นไพ่ ซึ่งมีคนไทยหลายกลุ่มจะเลือกเล่นไพ่กัน ซึ่งดีกว่าที่ไปเล่นในบ่อนที่ต้องขับรถไปไกลๆ เรื่องอาหารนั้นคงไม่มีปัญหาเพราะหาเลือกซื้อได้หรือทำได้แล้วแต่จะกินอะไร ซึ่งคนไทยจะชอบนำอาหารไปรวมกันแชร์กันกิน กินได้ทั้งคืนเพราะวันรุ่งขึ้นคือวันหยุด ส่วนใครจะเลือกไปนอกเมืองก็คงจะไม่พ้นลาสเวกัส เพราะที่เมืองนี้มีทุกอย่างให้กับคนที่เลือกไปเที่ยวฉลองปีใหม่ หากจองไว้ล่วงหน้าข้ามปีจะได้ราคาดีมาก รวมอยู่ในแพ็คเกจเดียว แต่ก็ต้องทนการขับรถหน่อยเท่านั้นทั้งไปและกลับ เพราะรถติดมาก ในโอกาสนี้ไป-กลับอย่างน้อย 16 ชั่วโมง !! ขอเตือนครับ อย่าขับรถเมื่อดื่มจนเกินอัตรา หาคนขับแทนจะปลอดภัยที่สุด !!

ย้อนมาหาเรื่องกีฬาสำหรับสัปดาห์นี้ เป็นกีฬาที่ชาวอเมริกันและคนต่างชาติหลายร้อยล้านคนชอบดูกันมากกว่ากีฬาอื่นๆของประเทศนี้คือ Football มี 2 ระดับคือ ระดับ College และ Professional, College มีการแข่งที่สำคัญที่สุดคือรอบ Play offs รอบ Semi final มี 4 ทีมที่คัดเลือกมาแล้วจากทีมทั้งหมดร่วม 200 ทีม ท็อป 4 ทีมแข่งเพื่อชิงแชมป์ NCAAF 2017 มี 1.Clemson 2.Georgia 3.Oklahoma 4.Alabama จัด #1 vs #4 และ #2 vs #3 ทีมใดชนะจะเจอกันสัปดาห์ที่ 2 ของมกราคม 2018 ส่วนทีมอื่นๆในท็อป 10 ที่เหลือนั้นก็จะแข่งในสนามที่สำคัญๆ มีเงินรางวัลให้ 5-10 ล้านยูเอสดอลลาร์ ส่วนท็อป 4 ทีมนั้น ค่ารางวัล 10-20 ล้านยูเอสดอลลาร์ ฉะนั้นแล้วจึงจัดได้ว่าเป็นการแข่งขันที่สำคัญระดับ College และเพื่อความเก่งความ สามารถของแต่ละทีม 4 ทีมนั้นแข่งวันจันทร์ที่ 1 ม.ค.2018 ที่ Sugar Bowl เมือง New Orlean และที่ Rose Bowl เมือง Pasadena, CA อย่าพลาด !!

ส่วนระดับอาชีพ เป็นการแข่งเกมสุดท้ายที่ทุกทีมต้องลงแข่ง คือเกมที่ 16 ส่วนทีมที่ได้เข้ารอบแล้วก็ได้เกือบหมด แล้วเหลืออยู่เพียง 2 ทีมที่จะได้เข้ารอบเพลย์อ๊อฟ ก็หลังจากวันอาทิตย์ที่ 31 ธ.ค.2017 นี้ ติดตามในฉบับต่อไปว่าทีมใดจะได้เข้าชิง !!

RSPE TV คือสถานีทีวีไทยในยูเอสเอ ที่มีการถ่ายทอดสดทางเฟซบุ๊ค, จากเว็บไซต์ www.rspetv.com และทางระบบ Roku มีการเสนอข่าวภายในและภายนอกประเทศ, เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จากการนำเพลง, ซีรีส์, ทอล์คโชว์ หรือวาไรตี้ โชว์ จากเมืองไทยและในยูเอสเอ มีรายการพิเศษจากชมรมคนลาวในยูเอสเอและจากทั่วโลก อยู่ในช่วง RSPE TV นี้ด้วย, เสนอข่าวของสังคมไทยในแอลเอและออเร้นจ์ เค้าน์ตี้ และเมืองใกล้เคียง สามารถรับชมได้ 24 ชั่วโมงต่อวัน ติดต่อโฆษณาได้ที่เบอร์ 562-896-3003 หรือ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. FB : Rungsit Kongchan หรือ Line ID : 562-896-3003

ต้องการท่องเที่ยวแต่ไม่มีรถทัวร์บริการ มีรถแวน 5-10 ที่นั่ง มี Coach 30-57 ที่นั่ง มี Luxury Van 12 ที่นั่งสำหรับวีไอพี เตรียมไว้บริการเป็นกรุ๊ปหรือ Private party พาเที่ยวลาสเวกัส, ซานฟรานซิสโก, แซนดิเอโก้, ดิสนีย์แลนด์ & ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ, ช้อปปิ้ง Outlets ทั่วแอลเอ, Sightseeing ทั่วๆไปตามที่ต้องการ ติดต่อได้ที่เบอร์ 562-896-3003 บริการโดยคนไทย เที่ยวแบบไทยๆ สบายใจและเชื่อใจได้ ราคาแบบไทยๆเช่นเดียวกัน

ฝากของขวัญปีใหม่ให้กับเพื่อนชายทุกๆคน ใกล้ถึงวันปีใหม่แล้ว ควรนึกถึงความดีของเมียบ้าง

เมีย ทำให้เรามีความสุข

เมีย มีแต่มุขให้ขำขัน

เมีย คอยดูแลเราทุกคืนวัน

เมีย โทรหากันทุกครั้งไป

เมีย คอยปลอบเราเวลาเศร้า

เมีย ไม่ทิ้งเราเวลามีปัญหา

เมีย ไม่ได้รักเราที่หน้าตา

เมีย คอยห่วงหาทุกนาที

เมีย คอยให้อภัยเราเวลาผิด

เมีย มีแต่จิตที่อาสา

เมีย ไม่ได้คบกันเพื่อเลิกลา

เมีย คบจนกว่าจะตายไปข้างนึง

เมีย คือผู้มีพระคุณ ไม่มีเมีย ไม่มีวันนี้

ในเมื่อมีเมียดีซะขนาดนี้ เราจะมีเมียคนเดียวได้ยังงัย 5555 (จาก Somchai Iphone Fl)

Happy New Year ครับ