Get Adobe Flash player

สร้างบ้านจัดสรรราคาย่อมเยา ที่เอลมอนเต้เพื่อทหารผ่านศึก

Font Size:

การเคหะสำหรับครอบครัวทหารผ่านศึกที่ชื่อว่า Baldwin Rose ได้จัดให้มีบ้านพักราคาย่อมเยา สำหรับทหารผ่านศึกไร้ที่อยู่อาศัยและครอบครัวที่มีรายได้น้อยในเมืองเอลมอนเต้

เมืองเอลมอนเต้, แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2017 คณะกรรมการพัฒนาชุมชนของลอสแอนเจลิสเคาน์ตี้ (ซีดีซี) ร่วมกับผู้ว่าการเมืองเอลมอนเต้ฉลองการเริ่มก่อสร้างบ้านพักสำหรับครอบครัวทหารผ่านศึกในโครงการที่ชื่อว่า Baldwin Rose โครงการนี้อยู่ในเมืองเอลมอนเต้ พัฒนาขึ้นโดย Mercy Housing ให้เป็นที่อยู่อาศัยขนาด 54 ยูนิตโดยแบ่งเป็น 17 ยูนิตสำหรับทหารผ่านศึกที่ไร้ที่อยู่ 37 ยูนิต สำหรับครอบครัวผู้มีรายได้น้อยซึ่งมีหัวหน้าครอบครัวเป็นทหารผ่านศึก และ 1 ยูนิตสำหรับผู้จัดการโครงการ

ซีดีซีรับผิดชอบ เกี่ยวกับการก่อสร้างและให้ทุนถาวรเป็นจำนวนเงินมากกว่า 1.9 ล้านเหรียญในทรัสต์ฟันด์สำหรับโครงการบ้านราคาย่อมเยา เงินกู้ยังรวมถึงทุนสำหรับการติดตั้งฉนวนกันความร้อนที่มีคุณภาพ การเคหะแห่งลอสแอนเจลิสเคาน์ตี้หรือ HACoLA จะออกใบสำคัญจ่ายเงินสนับสนุนโครงการเคหะสำหรับทหารผ่านศึกจำนวน 19 โครงการและสำหรับโครงการใน section 8 อีก 3 โครงการ

Monique King-Viehland ผู้อำนวยการบริหารของซีดีซีกล่าวว่า “วันนี้เราได้เริ่มโครงการบ้านจัดสรรราคาย่อมเยาว์แห่งที่ 3 ในเมืองเอลมอนเต้ซึ่งออกแบบโดยเฉพาะเพื่อทหารผ่านศึกและครอบครัว ในฐานะของหุ้นส่วนในชุมชน เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้ชุมชนมั่นใจว่าจะมีโอกาสด้านที่อยู่อาศัยใหม่ๆ ซึ่งตอบสนองความต้องการของทหารผ่านศึกที่ไร้ที่อยู่ในชุมชน”

ในทิศทางใหม่สำหรับการช่วยเหลือทหารผ่านศึกนั้น จะมีผู้ให้บริการหลักสำหรับโครงการและให้มีผู้ประสานงานบริการ ในพื้นที่ที่จะเชื่อมโยงผู้อยู่อาศัยกับการบริการที่จำเป็นตามความต้องการส่วนบุคคลของพวกเขา ผู้ประสานงานการบริการจะช่วยเหลือผู้อยู่อาศัย ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกไร้ที่อยู่ที่ได้รับบริการจากกระทรวงกิจการทหารผ่านศึกมาก่อน รวมทั้งจะให้บริการดูแลจัดการเคส ให้บริการปรึกษาสุขภาพจิต ปรึกษาเกี่ยวกับการติดสารเสพติด และบริการสนับสนุนอื่นอีกด้วย

โครงการ Baldwin Rose จะมีห้องซักผ้าบริเวณใจกลางโครงการเพื่อให้บริการกับผู้ที่อยู่อาศัย มีที่จอดรถจักรยาน มีห้องสันทนาการชุมชนขนาดใหญ่ มีบริเวณสังสรรค์นอกอาคารพร้อมทั้งที่จุดไฟ มีบริเวณรับประทานอาหารและปิ้งย่างบาร์บีคิวภายนอก มีบริเวณสำหรับเด็กเล็ก บริเวณที่ปลูกพืชผักสวนครัวซึ่งมีบริเวณร่มเงาสำหรับนั่งเล่น บริเวณที่พักอาศัยจำนวน 19 ยูนิตจะมีการตกแต่งให้เหมาะสำหรับผู้ทุพพลภาพ

โครงการนี้จะพยายามให้ได้รับการรับรองในระดับ LEED Gold certification โดยสร้างตามคู่มือการสร้างบ้านที่ประหยัดพลังงาน ENERGY STAR Homes version 3 รวมทั้งจะมีการใช้ระบบชลประทานจากน้ำทิ้งในครัวเรือน น้ำร้อนจากพลังแสงอาทิตย์ การติดตั้งฉนวนกันความร้อนที่มีคุณภาพและใช้ผลิตภัณฑ์ประหยัดน้ำซึ่งปกป้องสิ่งแวดล้อม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ สามารถติดต่อ Sheila Crippen ที่หมายเลข (626) 580-2001 (วลัยพรรณ เกษทอง รายงาน)

......................................................................