Get Adobe Flash player

ดารา‘บรอดเวย์’จัดแสดง‘ซิง ออฟ’ หาทุนสนับสนุนองค์กรG.KOMEN

Font Size:

นักแสดงจากละครบรอดเวย์มาจัดแสดง “ซิง ออฟ” เพื่อหาทุนสนับสนุนองค์กร SUSAN G. KOMEN แห่งลอสแอนเจลิสเคาน์ตี้

นักแสดงจากละครบรอดเวย์เรื่อง “Hamilton” และ“The Broadway Knights of Orange County“ มาประชันกันในแบบที่เรียกว่า“ซิง ออฟ” เพื่อหาทุนสนับสนุนองค์กร SUSAN G. KOMEN แห่งลอสแอนเจลิสเคาน์ตี้ ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2018 นี้ที่ร้านอาหาร CAMPUS JAX ตั้งอยู่ที่ 3950 Campus Drive, Newport Beach, CA. 92660 ประตูเปิดเวลา 17.30 น. มีเครื่องดื่มคอกเทลให้บริการ ส่วนอาหารเย็นจะเริ่มให้บริการในเวลา 18.30 น. ราคาค่าอาหารไม่รวมในค่าบัตรเข้าชม ราคาบัตรเข้าชมมีตั้งแต่ราคา 30 เหรียญหากนั่งที่บาร์ 40 เหรียญหากนั่งที่โต๊ะ และบัตรวีไอพี 75 เหรียญซึ่งจะได้พบกับนักแสดงหลังคอนเสิร์ต

การแสดง “ซิง ออฟ.” เป็นการประชันของทั้งสองกลุ่มสลับกันไปมา โดยมี Elijah Malcomb นักแสดงชื่อดังจากละครบรอดเวย์เรื่อง “Hamilton” ซึ่งชาวแคลิฟอร์เนียภาคใต้เป็นผู้นำการแสดง

Susan G. Komen เป็นองค์กรที่ทำงานเกี่ยวกับมะเร็งเต้านมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้การช่วยเหลือเงินทุนเกี่ยวกับงานวิจัยเกี่ยวกับมะเร็งเต้านมมากกว่าองค์กรอื่นใดในขณะที่ให้การช่วยเหลือผู้ป่วยอย่างทันท่วงที องค์กรมีเป้าหมายที่จะลดจำนวนผู้เสียชีวิตในสหรัฐอเมริกาจากโรคร้ายนี้ลง 50 เปอร์เซนต์ภายในปี 2026 องค์กรเริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1982 โดยแนนซี่ จี บริงเกอร์ ผู้ซึ่งได้ให้คำสัญญากับน้องสาวที่ชื่อว่า ซูซาน จี โกเมน ว่าเธอจะหยุดยั้งโรคที่คร่าชีวิตน้องสาวของเธอไป องค์กรในลอสแอนเจลิสเคาน์ตี้ทำงานเพื่อพัฒนาชีวิตของผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมในชุมชน และลงทุนไปถึงกว่า 10 ล้านเหรียญ ($10,535,590) โดยผ่านกิจกรรมเช่น Komen Los Angeles County Race for the Cure®  ในมหานครลอสแอนเจลิส และช่วยกระจายเงินทุนเพื่อการวิจัยไปทั่วโลกถึงกว่า 920 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับองค์กร สามารถติดต่อหมายเลข  310-575-3011 หรือไปที่เวบไซด์ http://komenlacounty.org.

ละครเรื่อง “Hamilton” เป็นเรื่องของบิดาผู้ก่อตั้งประเทศสหรัฐฯ ที่ชือ่ว่า อเล็กซานเดอร์ ฮามิลตัน ผู้ซึ่งอพยพมาจากอินดีส์ตะวันออก เป็นมือขวาของจอร์ช วอชิงตันในระหว่างสงครามปฏิวัติอเมริกาและเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังคนแรกของประเทศ ดนตรีที่ใช้เป็นส่วนผสมผสานของดนตรีฮิพ-ฮอป แจ๊ส บลูส์ แรพ อาร์แอนด์บี และบรอดเวย์ ทำให้ละครเรื่อง “Hamilton” เป็นเรื่องของอเมริกายุคก่อนที่ถูกเล่าเรื่องโดนคนในยุคปัจจุบัน ขณะนี้มีการจัดแสดงที่ Segerstrom Center for the Arts ในเมืองคอสตา เมซ่า จนถึงวันที่ 27 พฤษภาคม 2018