Get Adobe Flash player

‘แลนด์ซี โฮมส์’เสนอโครงการ หมู่บ้านจัดสรร เพื่อคนรุ่นใหม่

Font Size:

ด้วยความต้องการที่สูงของผู้อยู่อาศัยในออเรนจ์เคาน์ตี้ บริษัทแลนด์ซี โฮมส์เปิดตัวโครงการหมู่บ้านจัดสรร IronRidge ซึ่งเป็นโครงการใหม่ในเมืองเลค ฟอเรส ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2560 ภายในเวลาเพียง 9 เดือน ขณะนี้มีผู้ซื้อย้ายเข้าอยู่ในเฟสแรกแล้ว ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมาและคาดว่าผู้ที่ทำสัญญาซื้อบ้านไปแล้วอีกกว่า 100 หลังจะทยอยย้ายเข้าในเดือนกันยายนศกนี้

โครงการหมู่บ้านจัดสรร IronRidge เป็นชุมชนของผู้อาศัยอยู่จำนวน 546 หลัง แบ่งเป็น 4 โครงการย่อย อันได้แก่

-Sagebluff by Landsea Homesบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ประมาณ 2,061- 2,647 ตารางฟุต มีขนาดตั้งแต่ 4-5ห้องนอน พร้อมด้วยโรงรถ 2 คัน ราคาประมาณ 800,000 เหรียญ

-Brookheaven by Landsea Homes บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ประมาณ 2,492–3,099 ตารางฟุต มีขนาดตั้งแต่ 4-5ห้องนอน พร้อมด้วยโรงรถ 2 คัน ราคาประมาณ 900,000 เหรียญ

-Windstone by Landsea Homes บ้านหลังใหญ่ 2 ชั้น พื้นที่ประมาณ 3,272– 3,814 ตารางฟุต มีขนาด 5ห้องนอน พร้อมด้วยโรงรถ 3 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 1.2 ล้านเหรียญ

-และ Copperleaf by Landsea Homes ทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ประมาณ 1,195 – 2,346 ตารางฟุต มีขนาดตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน พร้อมด้วยโรงรถ 2 คัน ราคาประมาณ 500,000 เหรียญ ซึ่งกำลังจะเริ่มก่อสร้างในปลายปีนี้

ผู้ที่อยู่อาศัยในโครงการ IronRidge จะสามารถเข้าใช้งานศูนย์สันทนาการส่วนกลาง “The Ridge” ซึ่งประกอบไปด้วยคลับเฮาส์และสนามหญ้าซึ่งสามารถจัดงานรื่นเริงได้ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมทั้งส่วนของสปาและซุ้มนั่งพักผ่อน พร้อมทั้งยังมีสนามกีฬา สนามเด็กเล่น จุดปิคนิคและปิ้งย่างบาร์บีคิว

การก่อสร้างบ้านทุกหลังจะใช้หลักที่มีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้ผนังกันความร้อนอย่างหนา ระบบประหยัดไฟอัตโนมัติ ระบบพัดลมแบบเงียบ รวมทั้งใช้ขนาดไม้ที่ชิ้นใหญ่กว่าการก่อสร้างทั่วไป

สถานที่ตั้งโครงการอยู่ในรัศมีไม่เกิน 2 ไมล์จากเมืองใหญ่หลายเมือง เช่น เออร์ไวน์  มิชชั่น วีโฮ่ อยู่ในบริเวณที่มีระบบโรงเรียนที่ดีและมีชื่อเสียง อาทิเช่น Saddlebrook ขับรถไม่กี่นาทีก็ถึงห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารและความสะดวกมากมาย รวมทั้งใกล้กับ Limestone Canyon Regional Park และ Cleveland National Forrest โดยทางโครงการจะมีการทำทางเดินให้กับผู้ที่ชอบกิจกรรมเดินกลางแจ้ง

“จุดแข็งของโครงการนี้คือ เป็นหมู่บ้านจัดสรรที่มีประตูเข้าออกซึ่งนอกจากจะสร้างด้วยบริษัทสร้างบ้านที่ได้รับความเชื่อถือ อยู่ใกล้ความสะดวกสะบายทุกอย่างแล้วยังถือว่าเป็นชุมชนที่มีค่าธรรมเนียมส่วนกลางที่ต่ำเมื่อเทียบกับชุมชนอื่น รวมทั้งจะเป็นโครงการสุดท้ายที่ท่านสามารถอยู่ในพื้นที่สูงของออเรนจ์ เคาน์ตี้ทำให้เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ในสภาพอากาศที่มีลมโชยอ่อนอีกด้วย” จอห์น จีออน ที่ปรึกษาการขายของโครงการกล่าว

นอกจากนี้ทางเมืองเลค ฟอเรสมีแผนงานที่จะสร้าง dog-park แห่งที่ 2 ในระยะที่เดินจากปากทางหมู่บ้านได้ ทำให้ผู้ที่เลี้ยงสุนัขที่อยู่ในโครงการสามารถไปใช้บริการได้ในระยะทางที่เดินได้ โดยในวันเสาร์ที่ 28 กรกฏาคม พ.ศ. 2561 ที่จะถึงนี้ทางโครงการนี้ได้จัดงาน Paws Yappy Hour ขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00-17.00 น.ในบริเวณโครงการ โดยจะมีการแจกของรางวัล มีกิจกรรมหลากหลายให้กับสุนัข การนำสุนัขไปเลี้ยง รวมทั้งจะมีการนำชมบ้านตัวอย่างอีกด้วย

โครงการบ้านจัดสรร IronRidge by Landsea Homesตั้งอยู่ที่ 28310 Glenn Road, Lake Forrest, CA 92676

สำหรับผู้สนใจต้องการทราบรายละเอียดหรือเข้าชมโครงการสามารถติดต่อเคลี่ สมิธ รองประธานฝ่ายขายและการตลาด หมายเลข 951-34-8080 หรือจอห์น จีออน หมายเลข 949-272-9823 หรือไปที่เวบไซด์ www.liveIronRidge.com (วลัยพรรณ เกษทอง รายงาน)