Get Adobe Flash player

กรมสวนสาธารณะ-สันทนาการ แอลเอเคาน์ตี้เปิดเวบไซต์ใหม่

Font Size:

กรมสวนสาธารณะและสันทนาการ แห่งลองแอนเจลิสเคาน์ตี้เปิดเวบไซต์ใหม่ที่ได้รับการพัฒนาในระดับโลก ให้เป็นเวบไซต์ที่มีใช้งานได้ง่ายขึ้นบนมือถือ เวบไซต์ใหม่นี้จะให้ข้อมูลจำนวนมาก กับสาธารณชนในทิศทางที่ทั้งเข้าถึงง่ายและให้ความเพลิดเพลินใจ

การพัฒนาเวบไซต์ มีครอบคลุมให้กับทั้งผู้จัดการสวนสาธารณะและผู้ใช้บริการในระดับที่ไม่ต่างกัน และถูกพัฒนามาเพื่อให้มีความเชื่อมโยงกับคนทุกกลุ่มอายุ ความพยายามร่วมกันนี้เป็นผลให้เกิดเวบไซต์ Parks.lacounty.gov ซึ่งจะเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการค้นหาสวนสาธารณะ โครงการและทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผน ที่จะมาใช้บริการในสวนสาธารณะทั้ง 182 แห่ง!

“เราสนับสนุนให้ทุกคน มาใช้บริการเวบไซต์และมาพบกับการพัฒนาด้วยตาของเขาเอง” จอน วิคเกอร์ ผู้อำนวยการกรมสวนสาธารณะและสันทนาการกล่าว “เวบไซต์ใหม่นี้จะเต็มไปด้วยรูปแบบและตัวเลือกที่น่าประทับใจ ซึ่งจะเป็นทางที่มีประสิทธิภาพสำหรับบุคคลทุกอายุ ให้สามารถหาข้อมูลของสิ่งที่เรานำเสนอไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ โปรแกรมหรืองานต่างๆ ในชุมชนท้องถิ่นและทั่วทั้งเคาน์ตี้”

เวบไซต์ใหม่นี้ มีการเพิ่มเติมในส่วนของผู้ใช้งานซึ่งจะทำให้สามารถมีการตอบสนองในลักษณะของมัลติมีเดียมากขึ้น ซึ่งเหล่านี้เป็นเครื่องยืนยันถึงการให้บริการของกรมฯ กับผู้ที่อยู่อาศัยในลอสแอนเจลิสเคาน์ตี้ในวันนี้และวันต่อไป

นอกจากหลายสิ่งที่กล่าวมา ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเวบไซต์สามารถจะหาที่อยู่ของสวนสาธารณะได้ง่ายขึ้น สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมทางน้ำ อ่านโบรชัวร์อิเลคทรอนิคของกรมฯ หาเส้นทางเดินเทรล อ่านข่าวและประกาศของสวนสาธารณะ มองหากิจกรรมหรืองานที่จัดขึ้นในชุมชน และตรวจสอบข้อมูลอื่นที่เกี่ยวข้องกับสวนสาธารณะและการสันทนาการทั่วทั้งเคาน์ตี้!

“การพัฒนาเวบไซด์นี้ เป็นการเดินทางที่เยี่ยมยอดและได้รับการบันทึกและนำเสนอถึงประสบการณ์ที่ดีที่สุดของพวกเราซึ่งต้องการนำเสนอให้ในการมาเที่ยวสวนสาธารณะของเรา” โมฮัมหมัด อัล ราวี หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศของกรมฯ กล่าว

“จากมุมมองของเทคโนโลยี เวบไซด์ใหม่นี้ถูกนำเอามาใช้ด้วยเทคโนโลยีของเวบในระดับที่ทันสมัยที่สุด และจะทำให้ผู้เข้ามาใช้งานไม่ว่าผ่านระบบของอุปกรณ์อิเลคทรอนิคใดก็ตามได้รับความพึงพอใจที่ดี ซึ่งเป็นการแสดงถึงสิ่งที่สวนสาธารณะ ทางเดินและกิจกรรมจัดงานจะนำเสนอให้กับชุมชนอย่างดีขึ้น” (วลัยพรรณ เกษทอง รายงาน)

.....................................................